Thứ ba , Ngày 16 Tháng 07 Năm 2024
Cập nhật lúc: 01/07/2021

Ngành giáo dục huyện Krông Năng Tổ chức Hội thao lần thứ IX năm 2014

Ngành giáo dục huyện Krông Năng (Đắk Lắk) vừa tổ chức thành công Hội thao lần thứ IX năm 2014. Hội thao diễn ra trong các ngày 18, 19 và 25, 26/10 với sự tham gia của 565 vận động viên (VĐV) là cán bộ, giáo viên thuộc 59 đơn vị gồm Trường Mẫu giáo, Tiểu học và THCS trong toàn huyện; Trong đó có 374 VĐV nữ và 73 VĐV các dân tộc thiểu số.

hoi-thao-9-

Các VĐV tranh tài thi đấu 03 bộ môn với 10 nội dung gồm : cầu lông đơn nữ, cầu lông đơn nam, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đơn nữ, bóng bàn đôi nam, bóng bàn đôi nam nữ, bóng chuyền nam THCS, bóng chuyền nữ THCS, bóng chuyền nam TH và bóng chuyền nữ TH & Mẫu giáo. Các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, hào hứng mặc dầu thời tiết không được thuận lợi; cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng, trận cầu hấp dẫn và ngoạn mục, nhất là môn bóng chuyền nam… Đây là dịp để các VĐV được giao lưu, khích lệ tinh thần luyện tập TDTT trong các trường học ở địa phương.

hoi-thao-9-

Kết quả có nhiều cá nhân và đơn vị đã đạt thành tích cao trong thi đấu. Ban tổ chức đã trao 30 bộ huy chương cho cá nhân và đồng đội. Và có 24 giải tập thể được tặng cờ và giải thưởng. Ở khối THCS có 04 đơn vị đạt giải toàn đoàn. Trong đó, Trường THCS Quang Trung đoạt giải Nhất toàn đoàn, Trường THCS Nguyễn Tất Thành đoạt giải Nhì, Trường THCS Trần Hưng Đạo đạt giải Ba và Trường THCS Hoàng Văn Thụ đạt giải Khuyến khích. Còn ở khối TH, giải Nhất thuộc về Trường TH Nguyễn Văn Bé, giải Nhì thuộc về Trường TH Tô Hiệu, giải Ba thuộc về Trường TH Nguyễn Khuyến và giải Khuyến khích thuộc về Trường TH Võ Thị Sáu.

hoi-thao-9-

Ban tổ chức đã tuyển chọn được 28 VĐV đạt thành tích xuất sắc vào đội tuyển để luyện tập và dự thi cấp tỉnh (Sở GD&ĐT) trong thời gian tới. Tin&ảnh* : Trọng Nguyên

Nguyễn Trọng Đồng Trường THCS Phú Lộc, Krông Năng, Đắk Lắk

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả: