Chủ nhật , Ngày 23 Tháng 06 Năm 2024
Cập nhật lúc: 19/07/2021

Hội nghị tổng kết hội khuyến học năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

 HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN KRÔNG NĂNG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2016, TIẾP TỤC TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2017

 

Sáng 05/4/2017, Tại Hội trường Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, Hội Khuyến học huyện Krông Năng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khuyến học năm 2016, tiếp tục triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Về dự Hội nghị tổng kết, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy; Văn phòng Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Krông Năng, Phòng Giáo dục & Đào tạo, các tổ chức chính trị xã hội, các phòng ban liên quan và đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành khóa III, Nhiệm kì 2016 - 2021 của Hội Khuyến học huyện.

hoi-khuyen-hoc-1

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã ghi nhận những kết quả Hội Khuyến học huyện Krông Năng đã đạt được trong năm 2016, tiêu biểu như: Kiện toàn Ban chấp hành Hội từ cấp huyện đến cơ sở, phát triển hội viên, phát huy kết quả khuyến học, khuyến tài đối với phát triển Giáo dục và Đào tạo, xây dựng quỹ khuyến học tại các Hội và Chi Hội. Hội nghị cũng nghiêm túc chỉ ra một số khuyết điểm cần sớm khắc phục trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về các nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới trong đó: đề nghị đối với công tác khuyến học cần nhiều hơn về sự quan tâm của các cấp Ủy Đảng, Chính quyền từ huyện đến cơ sở, sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, tổ chức liên quan trong việc phát triển các chi hội, hội viên, thực hiện tốt công tác hội họp và báo cáo; phát động xây dựng và quản lý Quỹ khuyến học theo quy định và có hiệu quả.

Cũng tại Hội nghị đã ghi nhận và trao Bằng khen, Giấy khen và Kỷ niệm chương cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học và vì sự nghiệp khuyến học.

hoi-khuyen-hoc-1

Đồng chí Võ Tá Kiểu - Chủ tịch Hội Khuyến học trao Kỷ niệm chương vì hoạt động khuyến học cho ông Vũ Hồng Quảng - Phó Chủ tịch thường trực Hội khuyến học xã Đliêya.

hoi-khuyen-hoc-1

Đồng chí Nguyễn Văn Mười - Phó Ban Dân vận Huyện ủy trao Bằng khen của Hội Khuyến học Việt Nam cho cho Chi hội Khuyến học Hội đồng hương tại xã Phú Xuân.

Kết thúc Hội nghị các đại biểu đã biểu quyết thống nhất quyết tâm thực hiện hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 với các giải pháp mà Hội nghị đã tích cực xây dựng .

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả: