Chủ nhật , Ngày 23 Tháng 06 Năm 2024
Cập nhật lúc: 16/07/2021

Ngành giáo dục tổ chức hội nghị giao ban hiệu trưởng

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 của ngành Giáo dục & Đào tạo. Vừa qua, Phòng GD&ĐT huyện Krông Năng đã tổ chức Hội nghị giao ban hiệu trưởng.

gdlzhb3k

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Nguyễn Xuân Bảy - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các chuyên viên Phòng Giáo dục cùng với sự có mặt của 62 thầy, cô Hiệu trưởng thuộc các trường Mẫu giáo, Tiểu học, và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá kết quả hoạt động trong thời gian qua:

Các trường thực hiện nghiêm túc theo đúng tiến độ Phân phối chương trình, hiện nay đã hoàn thành kế hoạch chương trình của năm học 2013-2014, đã tổ chức xong việc kiểm tra chất lượng cuối học kỳ II. Các trường đang tiến hành tổng hợp thống kê báo cáo và chuẩn bị tổng kết năm học 2013-2014.

Việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 đối với ngành Giáo dục huyện Krông Năng được các trường tổ chức thực hiện theo đúng quy định của ngành đề ra và đạt hiệu quả cao.

Công tác kiểm tra của các nhà trường được duy trì thường xuyên có chất lượng, đội ngũ giáo viên luôn chấp hành thực hiện đúng quy chế chuyên môn. Việc thực hiện chương trình giảng dạy đủ các môn học của từng khối lớp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nội dung dạy học phù hợp với việc điều chỉnh nội dung dạy học theo hướng giảm tải và việc đổi mới phương pháp dạy học.

Thực hiện kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của từng môn học được các nhà trường thực hiện tốt; việc theo dõi, đánh giá nhận xét học sinh được thực hiện kịp thời đúng quy định của ngành.

Các trường duy trì và quản lý tốt việc dạy học 2buổi/ ngày, học thêm trong nhà trường. Một số trường tổ chức dự giờ kiểm tra đột xuất việc dạy học chính khóa, dạy thêm, học thêm. Một số trường đã triển khai tốt việc phụ đạo học sinh yếu kém, bồi dưỡng HS khá giỏi khối 8, để tham gia thi thông tin HSG khối 8 cấp trường, chuẩn bị nguồn cho HSG khối 9 năm học đến. Các trường có kế hoạch và giải pháp để duy trì tốt sĩ số học sinh như PTDT Nội Trú, Lê Quý Đôn. Phú Xuân, Hoàng Văn Thụ. Một số trường có kế hoạch đầu tư mua sắm trang thiết bị CSVC phục vụ dạy học để nâng cao chất lượng.

Công tác PDGD Mầm non cho trẻ 5 tuổi đang được các trường Mẫu giáo, Mầm non tiến hành đúng tiến độ. 

Toàn huyện đã hoàn thành Hồ sơ công nhận lại PCGD TH ĐĐT được UBND tỉnh công nhận lại năm 2013.

Các trường đã hoàn thành hồ sơ để công nhận lại PCGD THCS năm 2013. trường THCS Lê Duẩn hiện vẫn còn duy trì 2 lớp PC dự kiến kết thúc vào đầu tháng 06/2014.

5tehxsgz

Thay mặt cho Lãnh đạo Phòng Giáo dục, thầy Nguyễn Xuân Bảy đã ghi nhận những kết quả đạt được của toàn ngành Giáo dục và qua đó đã có ý kiến chỉ đạo cho toàn ngành Giáo dục rần rút kinh nghiệm, khắc phục những nhược điểm trong năm học 2013-2014, chuẩn bị tốt cho kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.
Hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến thảo luận từ các thầy, cô giáo Hiệu trưởng từ các trường nhằm nhận xét kết quả đạt được của ngành Giáo dục và góp ý cho những kế hoạch hoạt động sắp tới.
Hội nghị Giao ban Hiệu trưởng cuối năm học 2013-2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp và được toàn thể Hội nghị nhất trí 100%.
Hồng Minh CNTT-GDTX đưa tin
In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả: