Thứ ba , Ngày 16 Tháng 07 Năm 2024
Cập nhật lúc: 16/07/2021

Huyện krông năng đăng cai tổ chức hội thi văn nghệ cum 3 - chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11

Vừa qua hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích hướng tới chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 * 20-11-2013) của toàn ngành Giáo dục, kỉ niệm 45 năm Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho cán bộ, cô giáo, thầy giáo, công nhân viên, học sinh và sinh viên ngành giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2013). Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Đăk Lăk. Ngành Giáo dục huyện Krông Năng đã vinh dự được đăng cai tổ chức Hội thi văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2013 Cụm số 3.

thi-van-nghe-1

Tham gia hội thi có sự tham gia của gần 300 diễn viên là cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục thuộc 3 huyện: Krông Buk, Krông Năng và Ea H’leo. Hội thi đã được tổ chức khai mạc long trọng tại Trung tâm văn hóa huyện Krông Năng vào ngày 08-11-2013.

thi-van-nghe-1

Về dự với Hội thi văn nghệ có các đại biểu từ các cơ quan: Bà: Nông Thị Thu - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Bà: Nguyễn Thị Đông – Phó chủ tịch UBND huyện; Ông: Võ Tá Kiểu – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong huyện, Lãnh đạo phòng Giáo dục Krông Buk, Ea H'leo.

thi-van-nghe-1

Các đơn vị đã trình diễn một chương trình văn nghệ đặc sắc, hoành tráng với gần 60 tiết mục thuộc nhiều thể loại ca, múa, nhạc. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm đối với nhà trường, thầy cô giáo,…

thi-van-nghe-1

Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, phối cảnh, sân khấu hóa, thể hiện sinh động hấp dẫn. Đây là dịp để những người làm công tác quản lý giáo dục, thầy cô giáo ở các địa phương của ba huyện gặp gỡ, giao lưu, học tập thể hiện tình cảm của mình trong từng lời ca, điệu múa.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đơn vị Phòng GD&ĐT huyện Krông Năng đạt giải Nhất toàn đoàn. Ngoài ra còn có 02 đơn vị đạt giải Ba và nhiều giải Khuyến khích khác.

Tin bài và ảnh: Hồng Minh (CNTT-GDTX)

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả: